CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WORK PERMIT

Lâu nay, Work Permit được xem như một tấm giấy thông hành dành cho những người lao động, du học sinh nước ngoài đến Canada học tập và làm việc. Có Work Permit bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm tại Canada, thậm chí cơ hội được chấp nhận tại các công ty, tập đoàn lớn mà không có sự phân biệt về kỹ năng hay tay nghề so với người bản địa.

Vậy Work Permit là gì? Làm sao để có thể xin được Work Permit? Hãy cùng Gia Đình Việt tìm hiểu xem những lợi ích mà người nước ngoài có được khi sở hữu Work Permit tại Canada nhé.

Có một công việc ổn định tại Canada là niềm mơ ước của nhiều người

Work Permit là gì?

Work Permit thực chất là một dạng giấy phép lao động được cấp cho người nước ngoài có trình độ, kỹ năng đến Canada làm việc. Ngoài người lao động, du học sinh tốt nghiệp tại Canada cũng có quyền được cấp Work Permit để tiếp tục làm việc sau đại học tại đất nước lá phong đỏ này.

Làm sao để người lao động nước ngoài có thể xin được Work Permit?

Với người lao động nước ngoài, muốn xin Work Permit cần phải hội đủ những yếu tố sau:

  • Người lao động phải nhận được lời mời từ một doanh nghiệp nào đó ở Canada.
  • Doanh nghiệp mà người lao động được nhận lời mời làm việc phải đứng ra bảo lãnh và giúp người lao động xin giấy phép xác nhận thị trường lao động.
  • Người lao động phải đảm bảo tất cả các yếu tố về sức khỏe và lý lịch khi đến làm việc tại Canada.
  • Sau khi chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh cho người lao động thì về cơ bản người lao động đã có thể đến Canada làm việc.

Định cư theo chương trình Work Permit tại Canada

Lợi ích mà người nước ngoài có được khi sở hữu Work Permit tại Canada.

Sở hữu Work Permit tại Canada là bạn đã trở thành người lao động hợp pháp tại quốc gia này. Bạn được làm việc và được bảo vệ theo các điều khoản của chính phủ. Được hưởng hệ thống phúc lợi xã hội cực kỳ tốt, những người lao động có thu nhập thấp tại Canada sẽ được hưởng trợ cấp mà không bị đánh thuế, thậm chí họ còn được hoàn cả thuế mua sắm.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi sở hữu Work Permit tại Canada

Nếu người lao động đang có con nhỏ thì xin hãy yên tâm vì quyền lợi trẻ em ở Canada cực kỳ tuyệt vời, được đánh giá là tốt nhất thế giới. Mỗi gia đình có thể nhận được hơn 6.496 đô cho mỗi em bé dưới 6 tuổi và 5.481 đô cho mỗi con cái từ 6 đến 17 tuổi. Khoản tiền trợ cấp cho con nhỏ này được miễn thuế giúp gia đình những người lao động tại Canada có thể an tâm làm việc. Ngoài ra sở hữu Work Permit còn là bàn đạp để bạn có thể định cư tại đây, thật tuyệt vời khi có thể định cư tại Canada và mang theo gia đình của mình cùng đi.

Chính bởi những quyền lợi và lợi ích nêu trên, nên Work Permit đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ những người lao động nước ngoài. Để sở hữu Work Permit tại Canada một cách thuận lợi nhất, tốt hơn hết người lao động nên trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tay nghề và định hướng công ty, doanh nghiệp mà người lao động mong muốn được làm việc.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Gia Đình Việt sẽ giúp ích cho những ai đang mong muốn sở hữu Work Permit tại Canada hiểu rõ hơn về tấm giấy thông hành lao động tuyệt vời này.

Đặc biệt, bạn vẫn có thể sở hữu Work Permit mà KHÔNG CẦN NGOẠI NGỮ và KINH NGHIỆM TAY NGHỀ. Bởi các chương trình của Gia Đình Việt được thiết kế đặc biệt cùng sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân sự ở Việt Nam và Canada, chỉ cần có sức khỏe tốt và độ tuổi phù hợp (18-40 tuổi) là bạn đã có thể đăng ký tham gia.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 03.3883.6060 – 0817.960.069

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *