Visa Du Học Nhật Bản Ngắn Hạn ( Khóa học 3 tháng)

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASUKA KYOTO 

KHÓA THỬ NGHIỆM TIẾNG NHẬT 3 THÁNG

Đối tượng tham gia

Đối tượng là mọi người từ học sinh cấp 3 cho đến các sinh viên Cao học. Nhà trường có cả tiết học buổi sáng hoặc buổi chiều, do đó học viên có thể dễ dàng lựa chọn buổi học. 
Học sinh có thể theo học tại các lớp du học chính quy tùy theo năng lực của từng cá nhân, do đó không chỉ trao dồi thêm khả năng Nhật ngữ mà còn có ích trong việc nâng cao điểm số tại các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Hơn nữa, Trường Nhật Ngữ KYOTO còn tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa với người bản địa (như sinh hoạt tại nhà người bản địa, giao lưu với các học sinh Tiểu học, Trung học…) hoặc các tiết học tập huấn, thể nghiệm đối ứng thiên tai…, do đó chỉ cần trong một khoản thời gian ngắn những học viên theo học qua khóa học này có thể trang bị cho mình một vốn kiến thức về Nhật Bản khá phong phú.

Thời gian nhập học

Vào các tháng 1 – tháng 4 – tháng 7 – tháng 10

Thời hạn đăng ký

Đăng ký trước khi vào học khoản 3 tháng

Chi phí căn bản

Học phí (Có bao gồm các phí như: Học phí, Giáo trình, Cơ sở vật chất, Phí đưa đón đến sân bay)
Phí Ký túc xá (Đã bao gồm phí chăn nệm, gas điện nước sinh hoạt)

Các điều lưu ý:

※ Theo nguyên tắc, đăng ký theo đoàn thể trường, sẽ được nhận visa du lịch khoản 3 tháng. Có thể đăng ký theo đoàn gồm 2~3 trường cùng tham gia.

※ Trong trường hợp tham gia cá nhân, vui lòng liên hệ trực tiếp riêng.

※ Thông thường thời gian học sẽ là 12 tuần, bắt đầu khóa học theo ngày chỉ định của Trường Nhật Ngữ Kyoto. vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 , tháng 10. Có khóa học riêng trong trường hợp có nguyện vọng đặc biệt khác tùy theo số người, số ngày, nội dung …

※ Trong trường hợp theo nguyện vọng riêng hoặc số người tham gia dưới 15 người sẽ có những khoản chi phí phát sinh thêm.

※ Chi tiết các điểm cần lưu ý hay nội dung các yếu tố cần thiết … trường sẽ gửi giấy thông báo để chuẩn bị trước 3 tuần.

※ Người chịu trách nhiệm nhóm đoàn vui lòng chuyển khoản 1 lần tất cả tiền học phí + tiền trọ, bằng tiền yên nhật vào tài khoản Trường Nhật Ngữ Kyoto trong thời gian quy định. Chi phí chuyển tiền sẽ do phía người đăng ký học chịu trách nhiệm.

※ Trong thời gian theo học không thể đi làm thêm.

KHÓA KHÁC

Ngoài ra nhà trường có thể tổ chức những khóa học khác phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân như : Khóa dự thi ” Kỳ thi năng lực Nhật ngữ “, Khóa rèn luyện tác phong dành cho Doanh nhân, Khóa trải nghiệm Nhật Bản trước khi tốt nghiệp, Khóa phụ tử cùng trải nghiệm Nhật Bản, Giao lưu thể thao thanh thiếu niên ( Bóng đá …), Giao lưu văn hóa dành cho các bậc trung niên trở lên …

2 thoughts on “Visa Du Học Nhật Bản Ngắn Hạn ( Khóa học 3 tháng)

  1. Lê Quê says:

    Tham gia vào khóa học 3 tháng này mỗi cá nhân phải đóng thêm bao nhiêu chi phí phát sinh nữa ạ??? Và e cần biết chi tiết về thời gian học trong 3 tháng này ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *