DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH SINGAPORE

Cùng với sự phát triển kinh tế, mọi người trong xã hội đều có nhu cầu tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn. Gia Đình Việt mong muốn có thể hỗ trợ thông tin và dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh tại Singapore đến với cộng đồng. Đó chính là lí do ra đời của Gia Đình Việt và là Đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam.

 

Nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao

Sự xuất hiện của nhiều căn bệnh hiểm nghèo như ung bướu, xương khớp, cấy ghép nội tạng,… không chỉ là nỗi lo của người bệnh mà còn là nỗi lo của của những người thân trong gia đình, sự quan tâm của toàn xã hội.

Đối với nhiều căn bệnh có diễn biến phức tạp, nhu cầu của bệnh nhân. Trước những vấn đề nan giải đó, bệnh nhân hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh ở nước ngoài để có thể yên tâm về sức khoẻ của mình. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của mọi người Gia Đình Việt đã và đang là nhịp cầu nối y tế thế giới, mở ra thêm nhiều lựa chọn hơn cho mọi người về vấn đề đảm bảo sức khoẻ của mình.

GIA ĐÌNH VIỆT CÙNG BẠN GIỮ NIỀM TIN SỨC KHOẺ

* Mục tiêu: Gia Đình Việt nhất định là nhịp cầu nối nền y học tiên tiến của thế giới với bệnh nhân của Việt Nam.

* Cam kết: Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng – uy tín- hiệu quả.  

* Giá trị :

 • Đề cao giá trị SỨC KHỎE hơn là giá trị vật chất.
 • HIỆU QUẢ trong việc khám và điều trị GĐV luôn đặt lên hàng đầu.
 • GDV THÂN THIỆN và luôn luôn chia sẽ với bạn như người thân trong gia đình.
 • KẾT NỐI với đội ngũ giáo sư bác sỹ đầu ngành tại Singapore.
 • TRUNG THỰC với những việc chúng tôi đã và sẽ làm cho bạn.

Gia Đình Việt là đơn vị đại diện cho các tập đoàn Y tế lớn nhất Singapore như:

 • Bệnh viện đa khoa Raffles
 • Bệnh Viện Đa Khoa Singapore
 • Bệnh Viện Bà Mẹ và Trẻ Em KKH
 • Viện Ung Thư Quốc Gia Singapore
 • Viện Tim Mạch Quốc Gia Singapore
 • Viện Mắt Quốc Gia Singapore
 • Trung tâm ghép Gan Singapore
 • Viện Khoa học Thần kinh Quốc gia
 • Trung tâm điều trị ung thư (TCC)

Với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn

Đặt lợi ích cho bệnh nhân, tạo sự tin tưởng nơi người bệnh và gia đình khi điều trị tại Singapore, chúng tôi luôn chia sẻ và hỗ trợ vào mọi thời điểm khi bệnh nhân có nhu cầu. Đến với GĐV các bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn tại Singapore về vấn đề sức khoẻ của mình. Bên cạnh đó bệnh nhân và gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo của GĐV tại Việt Nam trước mỗi chuyến sang Singapore thăm khám sức khỏe hoặc chữa bệnh một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất.

Nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân và người nhà khi biết được kết quả điều trị tốt luôn là mục tiêu và  tôn chỉ hướng tới của tập thể nhân viên tại GĐV. Vì vậy, trong hơn 10 năm qua, GĐV đã giúp hàng ngàn ca chữa bệnh thành công với chi phí phải chăng, mang lại niềm vui cho biết bao gia đình xứng đáng với Gia Đình Việt là “Một phần của gia đình bạn“.

 Nguyên tắc và phong cách phục vụ: Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng- uy tín- hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dân,GDV hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam hoàn toàn miễn phí các thủ tục hành chính khi đến khám và điều trị bệnh tại Singapore, mà không bị ràng buộc dưới bất kỳ hình thức nào.

Đến với GĐV, bệnh nhân và người nhà sẽ nhận được trọn gói  dịch vụ tiện lợi, bao gồm:

Đặc biệt, khi sang điều trị tại Singapore, bệnh nhân và người nhà sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo với các  dịch vụ:

Với văn phòng thông tin tại TP. HCM, bệnh nhân và người thân có thể an tâm sử dụng các dịch vụ tại GDV một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và trải nghiệm công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến đến từ Singapore ….YR, YR, YR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *